afford rolex replications for sale.Going Here swiss watches replica.24 Hours Online https://luxuryrichardmille.com/.get redirected here replicawatchoutlet.com.discover this info here fake rolex for sale.With Best Cheap Price where to buy replica watches.
Tin tức
Trang chủ /
IN ÁO THUN SỐ LƯỢNG ÍT

- Bạn muốn có 1 chiếc áo thun thật độc đáo và ấn tượng theo phong cách của riêng bạn?
- Bạn muốn có một chiếc áo thun không đụng hàng với bất cứ ai?
- Bạn muốn in áo thun với số lựong ít?

 

TÌM HIỂU NHỮNG TIÊU CHUẨN CỦA MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CAO CẤP

Hiện nay, áo thun đồng phục cao cấp đang là sản phẩm được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho tập thể của mình nhằm xây dựng 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN ĐƯỢC ĐỒNG PHỤC ĐẸP.

Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức...

SO SÁNH CÔNG NGHỆ IN LỤA VÀ IN CHUYỂN NHIỆT HIỆN NAY

In chuyển nhiệt và in lụa là hai phương pháp chủ yếu dùng để  in hình lên áo và được sử dụng rộng rải tại hầu hết các cơ sở in ấn hiện nay. 

 
BẢNG GIÁ  ÁO THUN TRƠN

Số lượng hơn 200 cái hoặc làm với chất liệu vải khác vui lòng liên hệ Hotline:0919 155 353 để có giá tốt nhất.

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE ÁO THUN

Bảng thông số size áo thun tại công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh. Bảng thông số dành cho người Châu Á. Form dáng đẹp và chuẩn cho cả nam và nữ.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CHO MỖI DOANH NGHIỆP

Hiện nay với tình tình nền kinh tế phát triển ngày càng phát triển và mang tới kết quả đó là hàng loạt các công ty đều được khởi nghiệp và mở ra kinh doanh. 

IN DẬP NỔI TRÊN ÁO THUN

Với những nàng đam mê thời trang, hẳn những chiếc áo thun có in chữ, hoạ tiết hay hình ảnh dập nổi vốn đã không còn xa lạ. Bởi lẽ, đây là kiểu áo với phương áo in được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

BÍ QUYẾT GIỮ ÁO THUN BỀN VÀ ĐẸP

– Không nên giặt chung các màu áo, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung, có thể áo sẽ bị loang màu và làm dính màu cho các quần áo còn lại.

– Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo

 

CÁCH ĐỂ CHỌN ÁO THUN ĐẸP

Kết hợp màu tương đồng là cách kết hợp đơn giản mà đẹp nhất, chọn những màu sắc nằm gần nhau trên bảng màu là cách kết hợp màu tương đồng này.Hoặc bạn có thể tạo thiết kế áo thun đồng phục thu hút hơn với việc kết hợp theo cách hai màu tạo thành góc vuông trên vòng màu.. Còn nếu muốn tránh sự đơn điệu, bạn có thể lựa chọn cách kết hợp những màu sắc tạo thành chữ T trên bảng màu. Sự kết hợp của 3 màu sắc này sẽ cho ta một thiết kế khá sinh động.

 Trang : [<]1 23 [>][>>]