afford rolex replications for sale.Going Here swiss watches replica.24 Hours Online https://luxuryrichardmille.com/.get redirected here replicawatchoutlet.com.discover this info here fake rolex for sale.With Best Cheap Price where to buy replica watches.
Giới thiệu về công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh
Trang chủ / Về chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Cầu Vồng Xanh tiền thân là công ty thiết kế quảng cáo. Giữa năm 2012 do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi đã mở rộng và xây dựng xưởng ép áo mưa, xưởng may áo thun để phục vụ nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi còn mở rộng hệ thống kênh phân phối áo thun thời trang cao cấp sỉ và lẻ.

 

Công ty TNHH Cầu Vồng Xanh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành đạt.

 

Ý nghĩa tên công ty:

Cầu Vồng: Có 7 màu là nét đẹp tinh tế nó tượng trưng cho Chiến thắng, Ấm áp , Niềm tin, Sức sống, Tinh khiết, Sâu xa, Tỉnh Lặng....! Trong thiết kế màu sắc là yếu tố không thể thiếu và mỗi doanh nghiệp chính là những màu sắc khác nhau. Mỗi màu mang lại ý nghĩa hoàn toàn khác nhau và màu sắc nào cũng sẽ tỏa sáng nếu ta phát triển đúng cách. Màu xanh thể hiện niềm tin, sự sống, nó còn tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh còn mang lại cảm giác an toàn…

Cầu Vồng Xanh là sự khẳng định với khách hàng rằng vì niềm tin mà khách hàng đành cho công ty chúng tôi, cũng như uy tín của công ty, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho Quý Khách.

Ý nghĩa logo:

 

logo green

    Logo được thiết kế theo tên tiếng anh của công ty và hình ảnh cỏ may mắn. Thông qua hình ảnh cỏ là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến Quý Khách Hàng. Logo có 2 màu xanh và đen thể hiện sự hiền hòa xen lẫn cá tính và năng động.

Ý nghĩa Slogan:

Kết nối thành công. Chúng tôi luôn tự tin và khẳng định rằng chúng tôi là cầu nối tốt nhất và chắc chắn nhất để kết nối doanh nghiệp đến khách hàng, doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

Cầu Vồng Xanh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp tân tiến hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất.

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách!