CẦU VỒNG XANH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
In chuyển nhiệt trên vải cây - vải cuộn

In chuyển nhiệt trên vải cây - vải cuộn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẦU VỒNG XANH
Thứ Năm, 12/10/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

In chuyển nhiệt trên vải cây, vải cuộn là hình thức in hoa văn, họa tiết lên vải, dạng 2D, 3D, để trang trí vải đẹp mắt và ấn tượng. Cả cây vải sẽ sở hữu chung một họa tiết, phục vụ cho nhu cầu may đồng phục, may áo dài, áo liền, may váy đầm… Tùy theo nhu cầu và mục đích khác nhau, đối tác có thể chọn loại hoa văn, họa tiết, hình ảnh phù hợp để tạo nét đặc trưng riêng cho sản phẩm của mình.

Dịch vụ in vải cây, vải cuộn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí vải của các đơn vị kinh doanh ngành hàng may mặc. Nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số cao cấp in chuyển nhiệt trên vải có thể giúp bạn tạo nên sản phẩm đẹp mắt, hình ảnh in ấn sắc nét, độc đáo, không loang, không nhòe. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn Châu Âu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm đẹp, thời trang và chất lượng.

Quy trình in vải khổ lớn cần ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại. Cầu Vồng Xanh đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và công nghệ để tạo điều kiện cho đối tác in vải chất lượng cao. Với dòng máy in ATEXCO đạt chuẩn Châu Âu, máy ép đẳng cấp, tốc độ in hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết 100% khả năng in vải khổ lớn đáp ứng yêu cầu xuất khẩu cho đối tác. Vải in đồng màu, chuẩn màu, không lem, không dơ, không nhòe. Chúng tôi còn có thể in mẫu trước để bạn xem qua chất lượng sản phẩm trước khi đặt in số lượng lớn.

Công nghệ in vải cây đạt chuẩn Châu Âu

Công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, mực in chất lượng cao chứng nhận xuất khẩu, đảm bảo không phai màu, không ra màu, có thể sử dụng lên đến 5 năm là những gì chúng tôi cam kết để mang lại sản phẩm chất lượng cho đối tác.

In vải cây - vải cuộn

 

In áo thun thể thao - Áo thun bóng đá

In áo thun thể thao - Áo thun bóng đá

Thứ Sáu, 13/10/2023 1 phút đọc

Kỹ thuật in áo bóng đá, in áo thể thao ngày nay rất đa dạng, phải kể đến là phương pháp thông dụng in chuyển nhiệt nhiêt,... Đọc tiếp

In áo dài - áo đầm - Pijama

In áo dài - áo đầm - Pijama

Thứ Sáu, 13/10/2023 5 phút đọc

Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại Cầu Vồng Xanh tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in vải.  Chúng tôi tự... Đọc tiếp

In chuyển nhiệt trên áo thun

In chuyển nhiệt trên áo thun

Thứ Năm, 12/10/2023 1 phút đọc

In chuyển nhiệt trên áo thun là hình thức in sử dụng công nghệ là mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và máy ép... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Gọi ngay cho chúng tôi