CẦU VỒNG XANH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
In lụa gia công

In lụa gia công

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẦU VỒNG XANH
Thứ Năm, 12/10/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

In lụa trên áo thun là một dạng trong kỹ thuật in áo thun thông thường nhất hiện nay.

In lụa là sự lựa chọn về hiệu quả kinh tế khi in với số lượng nhiều.

Công ty TNHH Cầu Vồng Xanh giới thiệu tới Quý Khách Hàng dịch vụ in lụa trên áo thun của cty chúng tôi. Đến với chúng tôi Quý Khách Hàng luôn yên tâm về:

1. Đảm bảo tiến độ :
Chúng tôi có một đội ngũ lành nghề, kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực in lụa, máy móc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng hẹn nhất cho Quý Khách Hàng.

2. Đảm bảo chất lượng :
Chất lượng in lụa luôn đạt được quy cách cao nhất, hình in dẻo mềm, không tróc, không phai khi gặp nước. Bảo đảm in đúng vị trí, kích thước và màu sắc khách hàng yêu cầu. Nếu in sai xưởng đền bù đúng theo thỏa thuận.

3. Đảm bảo an toàn :
Chúng tôi luôn dùng mực in theo yêu cầu của khách hàng, từ nhu cầu in hàng chợ tới hàng xuất khẩu đòi hỏi mực in cao cấp không độc hại, chúng tôi hoàn toàn cung ứng đầy đủ, luôn dùng mực in nhập khẩu có chứng nhận đầy đủ khi khách hàng yêu cầu.

4. Đảm bảo kỹ thuật :
Chúng tôi luôn cập nhật các kỹ thuật in khó như in cao, in dày, in tràm, in nhũ vàng bạc để phục vụ quý khách. Cập nhật các loại mực in mới nhất như mực nhũ, mực dạ quang phát sáng, mực nứt, mực cao su dày, phôi kim tuyến … Nếu quý khách chưa an tâm, cần mẫu in thử để thử màu sắc, độ bền khi giặt, chúng tôi sẵn sàng in thử để kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt

5. Đảm bảo về giá:

Chúng tôi luôn quan niệm sản phẩm đẹp và giá phải rẻ nên sản phẩm của chúng tôi luôn được chú trọng đến chất lượng bên cạnh đó chúng tôi luôn in ấn với giá cạnh tranh nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng!

xưởng in lụa Cầu Vồng Xanh

In cao su - In silicon trong ngành may mặc

In cao su - In silicon trong ngành may mặc

Thứ Năm, 12/10/2023 1 phút đọc

In nổi cao su hay in silicon là công nghệ in nổi lên vải hoặc các sản phẩm khác với nguyên liệu chính là cao su... Đọc tiếp

In lụa tram là gi?

In lụa tram là gi?

Thứ Năm, 12/10/2023 2 phút đọc

Tram trong in ấn là gì? Tram trong in ấn là một kỹ thuật xử lý một hình ảnh thành rất nhiều những điểm ảnh nhỏ khác nhau... Đọc tiếp

In lụa - In lưới là gì?

In lụa - In lưới là gì?

Thứ Năm, 12/10/2023 4 phút đọc

In lụa - In lưới là một dạng kỹ thuật in dựa trên nguyên lý mực thấm qua hình ảnh sẽ được in lên bề mặt... Đọc tiếp

Nội dung bài viết
Gọi ngay cho chúng tôi